ẮC QUY THÀNH NGUYÊN - ĐẠI LÝ ẮC QUY Ô TÔ CHÍNH HÃNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  ẮC QUY THÀNH NGUYÊN - ĐẠI LÝ ẮC QUY Ô TÔ CHÍNH HÃNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  ẮC QUY THÀNH NGUYÊN - ĐẠI LÝ ẮC QUY Ô TÔ CHÍNH HÃNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Bạn vừa mua hàng thành công!
  MUA TIẾPĐẶT HÀNG
  Giới thiệu

  ẮC QUY THÀNH NGUYÊN:

  Công ty TNHH ĐẦU TƯ TM DV THÀNH NGUYÊN là nhà phân phối ắc quy GS - GS BATTERY VIETNAM tại thị trường TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi là đại lý cấp I chuyên cung cấp các nhãn hiệu ắc quy ngoại nhập DELKOR, VARTA, ROCKET, BOCSH, DAEWOO ( ắc quy dùng cho ô tô, xe tải, tàu thuyền, máy phát điện, năng lượng ) và các dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và tận tình.

  *SỨ MỆNH: 

  ẮC QUY THÀNH NGUYÊN cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ắc quy "GIÁ CẢ CẠNH TRANH - CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG - BẢO HÀNH TẬN TÂM"

  *TẦM NHÌN:

  ẮC QUY THÀNH NGUYÊN mong muốn giữ mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Do đó chúng tôi đã và đang nỗ lực xây dựng, phát triển thương hiệu, giữ vững sự tin tưởng của khách hàng, đối tác cung cấp để trở thành một trong những đại lý cung cấp ắc quy hàng đầu tại Việt Nam.

  *DỊCH VỤ:

  Các dịch vụ bạn nhận được cũng quan trọng như các sản phẩm bạn mua. Đó là lý do tại sao ẮC QUY THÀNH NGUYÊN luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao cũng như mở rộng các dịch vụ liên quan đi cùng các sản phẩm ắc quy chất lượng cao của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, phát triển sự hài lòng.

  - Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng ắc quy miễn phí theo suốt quá trình sử dụng cho những khách hàng xung quanh cửa hàng chính tại 578 Bình Long, Phường Tân Qúy, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

  - Miễn phí giao hàng, kiểm tra hệ thống sạc, lắp đặt ( khu vực TP Hồ Chí Minh ).

  - Thân thiện dịch vụ khách hàng online: Thông tin liên lạc rõ ràng, thời gian dự kiến lắp đặt, mức giá minh bạch trên website nhấn mạnh sự tập trung của chúng tôi vào việc giải quyết nhanh các vấn đề của khách hàng.

  - Cung cấp đa dạng nhiều nhãn hiệu ắc quy chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành cơ bản từ 09 - 12 tháng nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

  - Tính năng TÌM ẮC QUY trên website hỗ trợ khách hàng tra cứu ắc quy phù hợp với cấu hình ban đầu của xe, thông số kỹ thuật ắc quy chi tiết, trực quan nhằm giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

  Chia sẻ
  2018 Copyright © Ắc quy Thành Nguyên - PP Bình ắc quy GS, Đồng Nai,. Web Design by Nina.vn